Nối Tóc – Giúp Mái Tóc Của Bạn Trở Nên Dày Và Đẹp Hơn

193
noi-toc-la-gi-ky-thuat-noi-toc-noi-chuyen-nghiep
Nối Tóc Là Gì Kỹ Thuật Nối Tóc Nối Chuyên Nghiệp

Ngày này nối tóc không còn quá xa lạ với những phụ nữ yêu làm đẹp. Một nàng tóc ngắn muốn thay đổi phong cách sang nữ tính dịu dàng sẽ tìm đến nối tóc thay vì chờ thời gian dài cho tóc dài ra. Một cô nàng nữ tính yêu mái tóc dày bồng bềnh cũng tìm đến nối tóc để thỏa lòng mong ước. Nhưng không phải cô nàng nào cũng nắm hết những điều cần biết khi nối tóc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé !!!

noi-toc-giup-mai-toc-cua-ban-tro-nen-day-va-dep-hon
Nối Tóc – Giúp Mái Tóc Của Bạn Trở Nên Dày Và Đẹp Hơn

Tóc mái nối được không?

Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu nối tóc cả bộ, đôi khi họ chỉ cần làm đẹp một góc cạnh nào đó, vì nó không ưng ý, chẳng hạn như phần tóc mái. Vậy nên nhiều người đồng thời thắc mắc rằng tóc mái nối được không? Chúng tôi xin trả lời luôn là có bạn nhé.

toc-mai-noi-duoc-khong
Tóc mái nối được không

Có rất nhiều kiểu nối tóc mái, như mái dài, mái bằng, mái xéo, mái thưa,…tùy ý bạn muốn. Cũng như với phương pháp nối tóc trọn bộ, nguyên liệu nối tóc mái có thể là tóc thật hoặc sợ tơ nhân tạo. Dĩ nhiên lời khuyên cho bạn vẫn nên sử dụng tóc thật để đảm bảo an toàn và bền bỉ.

Tuy nhiên khi nối tóc mái bạn cần phải chú ý chọn màu sắc tương đồng, kiểu dáng phù hợp gương mặt và tổng thể mái tóc. Đồng thời chọn phương pháp nối an toàn hiện đại và địa chỉ uy tín nữa nhé.

toc-mai-noi-duoc-khong
Tóc mái nối được không

Nối tóc giá bao nhiêu?

Bảng giá nối tóc được quan tâm không kém, vì ai cũng muốn chọn dịch vụ phù hợp túi tiền. Vì điều này mà bảng giá cũng rất đa dạng, từ rẻ tới đắt. Mức chênh lệch sẽ lớn hoặc nhỏ tùy vào việc bạn chọn đia chỉ uy tín hay không? Nguyên liệu là gì? Phương pháp ra sao. Tiền nào của ấy, nhưng với mái tóc bạn nên đầu tư xứng đáng cho nó, chọn những nguyên liệu tốt nhất và phương pháp mới nhất.

noi-toc-giup-mai-toc-cua-ban-tro-nen-day-va-dep-hon
Nối Tóc – Giúp Mái Tóc Của Bạn Trở Nên Dày Và Đẹp Hơn

Giá nối tóc cũng có sự khác nhau giữa việc bạn nối mái hay nối cả đầu. Chính vì vậy hãy tìm hiểu và nhận sự tư vấn thật kỹ càng từ thương hiệu nối tóc nữa nhé.

Nối tóc giữ được bao lâu?

Thực tế cho thấy rằng tuổi thọ của tóc nối phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng, chăm sóc và bảo quản nó. Điều này sẽ được salon tóc tư vấn khi bạn nối. Cũng như mức giá, tuổi thọ tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều thứ hai là việc bạn có biết cách giữ gìn nó hay không. Cụ thể để gia tăng độ bền, bạn cần:

noi-toc-giup-mai-toc-cua-ban-tro-nen-day-va-dep-hon
Nối Tóc – Giúp Mái Tóc Của Bạn Trở Nên Dày Và Đẹp Hơn
 • Vệ sinh mái tóc sạch sẽ
 • Gội và sấy đúng cách
 • Sử dụng đúng sản phẩm làm sạch chuyên dụng cho tóc nối
 • Thực hiện các phương pháp bảo vệ tóc khi ngủ
 •  Chải đầu nhẹ nhàng và không kéo giật khi bị rối, cần gỡ từ từ từng lọn
 • Nếu muốn sử dụng hóa chất tạo kiểu cho tóc nối phải nghiên cứu kỹ càng

Nâng mối tóc là gì?

Trong phương pháp nối tóc giả, chắc hẳn nhiều người cũng thắc mắc rằng nâng mối tóc là gì và vì sao chúng ta phải thực hiện nó. Lời giải rất đơn giản, bạn có thể hiểu nâng mối nối chính là thao tác cần được làm sau một thời gian nối tóc nhất định.

noi-toc-la-noi-bang-keo
Mẹo Chăm Sóc Tóc Nối

Tùy vào độ dài nhanh hay chậm của phần tóc thật, nó sẽ khiến cho mối nối ban đầu bị dài ra, làm form dáng của mái tóc có sự di dịch sẽ mất đi sự ưng ý so với lúc mới nối xong. Vì vậy phương pháp này được xem như một lần chăm sóc, trùng tu lại các mối nối để nó hoàn thiện, giữ đúng kiểu dáng cho bạn hơn. Trung bình mỗi mẫu tóc nối thực hiện chất lượng có thể giữ form từ 10 – 12 tháng, thì bạn mới phải tiến hành nâng mối nối. Khi nâng mối nối cũng sẽ là lúc các chuyên gia giúp bạn gỡ rối, vệ sinh phần tóc nối một cách cẩn thận để có thể kéo dài tuổi thọ, độ bền đẹp của mái tóc đó.

Tóc nối có uốn được không?

Chắc hẳn khi đã nối tóc, các bạn gái không chỉ muốn tạo kiểu đơn thuần, mà luôn háo hức tạo nên những phong cách đại diện cho chính mình. Và phương pháp uốn tóc nối dường như được lựa chọn khá phổ biến. Nhưng liệu có phải tóc nối loại nào cũng có thể uốn? Câu trả lời là không nhé.

Bạn sẽ chỉ thực hiện phương pháp uốn với tóc nối nếu là hai trường hợp sau:

Tóc nói tóc-nói-có-uón-duọc-khonguón duọc khong
Tóc nối có uốn được không
 • Phần tóc nối vào mối là tóc thật: Vì sức chịu nhiêt, ăn thuốc của tóc tự nhiên rất cao, nó không khác gì tóc mọc từ da đầu bạn. Nên dù được thực hiện bằng phương pháp nối thì cũng không hề ảnh hưởng tý nào tới độ bền và vẻ đẹp. Thậm chí nó còn mang lại cho bạn sự trầm trồ vì quá chân thật và hấp dẫn
 • Phần tóc nối vào mối là tóc từ sợi tơ nhân tạo: Là tín đồ tóc nối, hẳn bạn từng nghe qua về sợi tơ Hàn và tơ Nhật. Đây là hai dòng tóc giả nhân tạo có sức chịu nhiệt không kém cạnh tóc tự nhiên. Vì vậy bạn có thể thoải mái thực hiện phương pháp uốn
noi-toc-la-gi-ky-thuat-noi-toc-noi-chuyen-nghiep
Nối Tóc Là Gì Kỹ Thuật Nối Tóc Nối Chuyên Nghiệp

Tóc thật và tóc từ tơ nhân tạo có độ bền cao, sức chịu nhiệt, độ ăn khớp với thuốc uốn tốt nhất nên chúng ta có thể tạo kiểu. Tuy nhiên có một nguyên liệu nếu bạn dùng để nối tóc thì sẽ không thể uốn. Đó chính là tóc giả từ sợi nilon, vì bản chất của chúng không thể chịu đựng được nhiệt độ cao, cũng như độ ngấm thuốc cực kém, nên không tạo kiểu uốn được như ý bạn.

Một lưu ý nhỏ nữa nếu như bạn thực hiện uốn tóc nối với hai dòng tóc trên là hãy vào thuốc cách xa mối nối để tránh sự tác động của máy, lô cuốn làm cho mối nối bị hỏng, bung, xơ rối.

Tóc nối có buộc được không?

Chắc hẳn với ngày hè oi nóng, hay đơn giản với một cô nàng cá tính mạnh mẽ, đều sẽ thích kiểu buộc tóc lên cao để trông mình thật năng động. Điều này không thành vấn đề nếu như bạn sử dụng tóc giả nguyên đầu hay tóc buộc đuôi. Nhưng với tóc nối, việc buộc lên cần lưu ý một vài điểm. Chúng ta không phủ nhận khả năng bạn có thể buộc bộ tóc nối lên kiểu đuôi ngựa hay nửa đầu, nhưng trước khi làm hãy nhớ rằng:

meo-cham-soc-toc-noi
Mẹo Chăm Sóc Tóc Nối
 • Tuyệt đối không buộc quá chặt phần tóc nối và tránh sự tác động của dụng cụ buộc tóc như kẹp, dây chun vào mối nối vì sẽ dễ làm mối bị rối, bong, rụng tóc nối
 • Hãy ưu tiên tới những kiểu buộc nửa đầu, vừa có thể che đi khéo léo mối nối tóc giả, vừa giúp bạn không cảm thấy quá nặng đầu
 • Khi buộc tóc nối cần phối hợp thông minh với các phụ kiện như băng đô buộc cả đầu, nửa đầu hay các loại kẹp nơ để che khéo léo bản chất của mối nối
 • Tránh buộc tóc nối khi ngủ để không làm hỏng và xô lệch mối nối
 • Trước khi buộc hãy đảm bảo mái tóc không bị xơ rối, nhất là phần mối nối

Tóc nối có nhuộm được không?

Việc thực hiện nhuộm tóc nối cũng như việc bạn uốn nó, chúng ta cũng có sự phân biệt giữa nguyên liệu nối tóc, và có một số chất tóc không thể nhuộm màu. Phương pháp nhuộm tóc nối được thực hiện nhằm tạo nên sự tương đồng giữa phần tóc nối và tóc tự nhiên. Đồng thời tôn lên cá tính của mỗi người. Bạn có thể ngay từ đầu hãy nhuộm phần tóc đó, rồi mới nối vào đầu mình hoặc nhuộm sau khi nối, tùy ý bạn.

noi-toc-la-gi-ky-thuat-noi-toc-noi-chuyen-nghiep
Nối Tóc Là Gì Kỹ Thuật Nối Tóc Nối Chuyên Nghiệp

Các nguyên liệu được chọn lựa để nhuộm tóc nối cũng tương tự tóc uốn, vì vậy hai loại có thể thực hiện điều này là tóc nối từ tóc tự nhiên và từ tơ nhân tạo. Hai dòng này đảm bảo tính ngấm thuốc, bên màu, màu lên tóc đều, không loang lổ và rất đẹp mắt. Trái lại nếu như là sợi nilon dùng để nhuộm thì không thể đạt được điều này, nên ít người nhuôm tóc nối từ nó.

Khi nhuộm tóc nối, bạn hãy ra salon và nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia từ việc chọn màu cho tới phương pháp nhuộm ra sao cho phù hợp. Vì với tóc giả nguyên đầu hay nửa đầu, hightlight bạn có thể tự nhuộm nhưng tóc nối thì đừng nên mạo hiểm nhé.