Hà Anh khoe cơ thể căng tràn bằng sắc đen quyền lực

114

Đường cong cơ thể của mỹ nhân luôn được tôn lên nhờ sắc đen quyền lực. Rất nhiều người đẹp tận dụng ưu thế này của tông màu đen và luôn nổi bật giữa chốn đông người.

Sắc đen luôn tồn tại một “thế lực” ngầm có sức hút vô cùng mạnh mẽ tới người đối diện. Chúng tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, có đôi chút huyền bí khiến người mặc trở nên được quan tâm nhiều hơn mặc dù chẳng lụa là váy áo sôi động. Cũng bởi bì thế mà bộ đầm đen của nhà thiết kế Coco Chanel luôn đồng hành trong giới thời trang và độ nhiệt của chúng vẫn luôn nóng hổi. Đặc biệt, nó luôn nằm trong top màu sắc được phái đẹp lựa chọn mỗi khi tham gia các sư kiện sang trọng.

Sức hút mạnh mẽ đó của sắc đen cũng đã chinh phục được Hà Anh, vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng sexy” của giới giải trí Việt. Hà Anh là một người đẹp không theo đuổi hình ảnh thời trang diêm dúa, thế nhưng cô lại tạo được sự chú ý bởi hình ảnh vô cùng gợi cảm trong những bộ trang phục rất thời trang. Trong đó, màu đen là gam màu giúp chân dài truyền tải những điểm hút mắt trên cơ thể. Hà Anh đã quyết định thêm “phong vị” sexy cho sắc màu này khi những trang phục đen mà người đẹp lựa chọn thường rất “mát mẻ” và gợi cảm. Đây cũng chính là bí quyết giúp cô luôn trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Bằng những khoảng hở hay cắt khoét trên trang phục, những điểm nóng trên cơ thể người đẹp sẽ càng hút mắt và nổi bật hơn. Có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến Hà Anh không thể nào rời mắt khỏi gam đen khi đứng trước nhiều lựa chọn cho buổi dạ tiệc.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm của Hà Anh trong những bộ đầm đen táo bạo:

Hà Anh

Dù ăn vận kín đáo, nhưng Hà Anh vẫn toát lên phong cách sexy nhờ chiếc áo chẽn ngực lấy cảm hứng từ nội y

Hà Anh

Trang phục xuyên thấu là thứ vũ khí lợi hại luôn được chân dài tận dụng để tiếp thị cơ thể. Dưới sắc màu đen, đường cong của cơ thể hiện lên vừa đẹp mắt vừa nóng bỏng

Hà Anh

Đường

Đường xẻ táo bạo của trang phục màu đen càng giúp đường cong trên cơ thể trở nên nổi bật hơn

Hà Anh

Dù diện một cây đen từ đầu đến chân nhưng Hà Anh vẫn hút sự chú ý của quan khách với bộ đầm “mát mẻ”

Lợi thế về chân dài luôn được phát huy tối đa

Hà Anh

Đôi khi quyền lực màu đen cũng được Hà Anh đưa trở về bản chất vốn có với phong cách thanh lịch như thế này

Hà Anh

Nóng bỏng và sang trọng là hình ảnh mà chân dài hướng tới

Nhưng cũng không ít lần cô khiến dư luận khó chịu vì trang phục phản cảm

Hà Anh

Hà Anh

Nội đen mang một sức hút vô cùng mạnh mẽ

Hà Anh

Hà Anh

Từ trang phục dạo phố đến trang phục biểu diễn, Hà Anh đều tận dụng triệt để sắc đen

Hà Anh

Hà Anh

Đường cong cơ thể của người đẹp luôn nổi bật nhờ sắc đen quyền lực

Theo thời trang