Cuộc thi “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014”

200

Cuộc thi “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014” diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 trên phạm vi toàn quốc với tiêu chí là vinh danh tài năng ngành tóc, tôn vinh nghệ thuật tóc và đưa các nhà tạo mẫu tóc đến gần hơn với công chúng. Thành viên ban giám khảo gồm những tên tuổi “bậc thầy” của ngành tóc Việt Nam như: Hoàng Minh Tâm, Tuấn Hà Lan, Đức Oscar …

Điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi không chỉ là sự hấp dẫn của một cuộc so tài cao thấp, còn là cơ hội trải nghiệm bản thân và thể hiện cá tính của nhà tạo mẫu (NTMT) trẻ. Đây thực sự là một bệ phóng để các nhà tạo mẫu tóc thành công và tỏa sáng trong tương lai, bởi đây là sân chơi duy nhất hỗ trợ đào tạo nâng cao chuyên môn cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết, tạo cho họ cơ hội được giao lưu và học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

 Một số thành viên ban giám khảo tại buổi họp báo mới đây tại Hà Nội

Sau cuộc thi, chắc chắn các thí sinh sẽ trưởng thành hơn, vững vàng và tự tin để tiến những bước dài trong sự nghiệp của mình. Ban Giám Khảo với những tên tuổi “bậc thầy” như Hoàng Minh Tâm, Tuấn Hà Lan, Đức Oscar…

Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam 1 cuộc thi với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới hàng tỷ đồng, BTC cuộc thi hi vọng sẽ đồng hành cùng các nhà tạo mẫu đưa nghệ thuật tóc Việt lên một tầm cao mới, sánh ngang với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Dự kiến kéo dài hơn 4 tháng, cuộc thi sẽ có 3 đợt sơ loại vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 7 năm 2014 để lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc tham dự đêm chung kết vào ngày 05/08/2014 tại Hà Nội.

(St)