Xu Hướng Những Kiểu Tóc Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất

116
Xu Hướng Những Kiểu Tóc Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất

Khi có mái tóc đẹp, đó sẽ là động lực vô hình giúp bạn có thêm tự tin và sức mạnh. Bài viết này sẽ giới thiệu những xu hướng mới nhất về kiểu tóc và màu nhuộm trong năm 2021.

xu-huong-nhung-kieu-toc-dep-duoc-ua-chuong-nhat
Xu Hướng Những Kiểu Tóc Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất
Xem thêm MẸO CHĂM SÓC TÓC NGAY TẠI NHÀ

1/ Dầu gội phục hồi Calodia
2/ Hấp phục hồi Keratin
3/ Tinh dầu Argan Phục hồi tóc 
4/ Xả khô phục hồi Tóc
5/ Xịt Dưỡng Phục hồi tóc
6/ Dầu Gội Chống Lão Hóa Tóc,Da Đầu

Trong năm 2020, xu hướng tóc ngắn vẫn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ. Ngoài ra, sẽ còn là sự trở lại của một vài kiểu tóc cổ điển nhưng được cải tiến để phù hợp với xu hướng của thời đại mới.

xu-huong-nhung-kieu-toc-dep-duoc-ua-chuong-nhat
Xu Hướng Những Kiểu Tóc Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất

TÓC NGẮN ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Không chỉ là một đường cắt ngang vai, đó là kỹ thuật cắt tóc bob được layer dài và mịn. Kỹ thuật này giúp mái tóc có sự uyển chuyển và sinh động hơn đồng thời để lộ rõ nét nữ tính cho khuôn mặt.

xu-huong-toc-ngan-dep-2021-my-pham-calodia
Xu hướng tóc ngắn đẹp 2021 My Phẩm Calodia

Tóc bob của năm nay còn có một sự đột phá về chiều dài, đặc biệt nếu bạn thích kiểu tóc ngắn tới cằm cá tính. Nếu thích tóc bob dài chấm vai, các nhà tạo kiểu tóc có thể sẽ tư vấn bạn uốn hoặc làm phồng để tạo thêm volume cho tóc. Bob là một kiểu tóc rất dễ phù hợp với mọi khuôn mặt và chất liệu tóc. Chỉ cần bạn xác định được độ dài mong muốn, các chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc phù hợp và ấn tượng nhất.

xu-huong-toc-ngan-dep-2021-my-pham-lodia
Xu hướng tóc ngắn đẹp 2021 – Mỹ phẩm Lodia

NHUỘM TÓC MÀU SÁNG

Kiểu tóc bờm sư tử được dự đoán sẽ làm mưa làm gió khắp nơi trong thời gian tới. Không như kiểu tóc bờm sư tử hoặc chiếc lá của những năm đầu thập niên 90, kiểu tóc sáng hiện đại sẽ ít được tỉa hơn. Thay vào đó, các nhà tạo mẫu sẽ cắt theo độ dày của tóc và đi theo chất liệu tóc của mỗi người. Tóc sẽ chuyển động tự nhiên và mềm mại hơn.

xu-huong-toc-ngan-dep-2021-my-pham-romacy
Xu hướng tóc ngắn đẹp 2021 – Mỹ phẩm Romacy

NHỮNG MÀU TÓC NHUỘM HOT TREND

Màu tóc của năm 2020 sẽ quay về xu thế tự nhiên và đơn giản. Dù nhiều bạn trẻ vẫn thích những màu nhuộm tông neon bảy sắc cầu vồng, nhưng xu hướng nhuộm tóc một màu với tông trầm ấm sẽ trở nên phổ biến hơn.

xu-huong-mau-toc-dep-2021-my-pham-lodia
Xu hướng màu tóc đẹp 2021 – Mỹ phẩm Lodia

NHUỘM TÓC MÀU NÂU TRẦM

Từ ảnh hưởng của xu hướng làm đẹp tự nhiên và đơn giản, các màu tóc có gam trầm ấm sẽ phổ biến hơn. Các màu nhuộm như vàng ấm, nâu vàng, nâu đồng, màu gụ sẽ lên ngôi. Xu hướng highlight mới sẽ không dày đặc và bao trùm nữa.

xu-huong-mau-toc-dep-2021-mau-nau-tram
Xu hướng màu tóc đẹp 2021 – Màu Nâu Trầm

Thay vào đó là những đường highlight nhỏ quanh khuôn mặt với các màu sáng hơn so với màu tóc thật của bạn. Ngoài ra, balayage cũng là một cách tạo điểm nhấn cho tóc với cách đi màu từ tối đến sáng rất tinh tế và không có điểm dừng ở bước chuyển màu. Kỹ thuật này sẽ giúp tóc khi mọc dài ra sẽ vẫn đẹp và kiểu cách. Nhờ đó, bạn không cần phải đến salon quá thường xuyên để điều chỉnh lại màu tóc.