Thời trang tóc năm 2014

247

 Bạn là tín đồ thời trang chính hiệu? Quần áo, phụ kiện thôi vẫn chưa đủ, bạn cũng cần phải chăm chút cho mái tóc của mình nữa nhé.

 

 

 

 

Tóc bồng bềnh lãng mạn và trong sáng

Phong cách retro trong sáng đã trở lại sau một loạt những bộ phim quay về thập niên 90 trong thời gian gần đây. Tóc uốn xoăn lượn sóng dễ dàng hút hồn bao trái tim đặc biệt phổ biến trong giới nữ nghệ sĩ. Diễn viên Park Ji Min, Lee Se Young cùng với cô nàng Jung Eun Ji (A Pink) đều hoàn thiện vẻ thu hút trong sáng của mình với kiểu tóc này.

Để có được mái tóc uốn dày như thế này, hãy dùng máy uốn theo từng đoạn 5 cm tóc rồi uốn theo hướng từ khuôn mặt nhìn ra, cứ giữ như thế chừng 10-12 giây. Khi lặp lại thao tác này, bạn đã có một mái tóc xoăn lượn sóng đúng kiểu rồi. Tốt nhất là bạn lên sử dụng mỹ phẩm cho tóc chứa nhiều Keratinprotein giúp phục hồi giữ độ sáng bóng của tóc.

Tóc bob uốn xoăn đáng yêu

Trong ‘Big’, cô nàng Lee Min Jung không ngừng lăng xê cho kiểu tóc xinh xắn này. Kim Nam Joo trong ‘My husband got a family’ và Go Jun Hee trong ‘The Chaser’ cũng rất thích làm tóc bob uốn xoăn. Nằm trong danh sách những nghệ sĩ chết mê kiểu tóc này còn có Hyo Seong (Secret), cô nàng thường xuyên diện mốt tóc này khi biểu diễn ‘Poison’.

Một mái tóc bob uốn nhẹ sẽ có dạng uốn chữ C ở lớp trong và dạng uốn chữ S ở bên ngoài. Chính những yếu tố này sẽ tạo nên vẻ xinh xắn, bụ bẫm, tinh nghịch nhưng không kém phần thanh lịch cho bạn gái.

Biến tấu tóc đuôi ngựa

Goo Hara (KARA) từng bị bắt gặp diện kiểu tóc này với mái bằng. Còn em út Miss A, Suzy, lại thích uốn đuôi tóc hơi xoăn lên một chút. Với kiểu tóc đuôi ngựa như thế này, nếu để thẳng bạn sẽ tạo ra nét hấp dẫn, tao nhã còn khi uốn cong thì nét trẻ trung, nghịch ngợm sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

 Chúc các bạn chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý 🙂 .
(st)