Tạo Kiểu Tóc Tết Đuôi Cá Cực Đẹp

372

 

Cách tạo kiểu tóc tết đuôi cá giữa đỉnh đầu cực đẹp cho nữ: Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài vừa điệu đà, nữ tính lại vừa năng động, cá tính. Với kiểu tóc này bạn có thể diện cùng đủ kiểu trang phục biến hóa phong cách từ nữ tính đến phá cách, nổi bật….

kieu-tet-toc-xuong-ca-co-ban-danh-cho-ban-gai-1
Tạo Kiểu Tóc Tết Đuôi Cá Cực Đẹp
Những kiểu tóc tết được biến tấu đa dạng phong phú đang ngày càng quen thuộc và trở nên được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang, và cách tết tóc xương cá dưới đây cũng nằm trong danh sách những kiểu tóc được ưa chuộng ấy. Mời các bạn cùng them khảo những cách tết tóc đẹp và không kém phần dịu dàng này nhé!
kieu-tet-toc-xuong-ca-co-ban-danh-cho-ban-gai-1
Tạo Kiểu Tóc Tết Đuôi Cá Cực Đẹp

Hướng dẫn cách tết tóc xương cá:

– Bước 1: Bạn có thể uốn xoăn theo kiểu sóng nước cho mái tóc của mình thêm bồng bềnh và cá tính hơn, hoặc để thẳng thì sẽ thiên về nét nữ tính, nhẹ nhàng. Bắt đầu với việc lấy một lọn tóc vừa đủ dọc từ đỉnh đầu xuồng. Tết lọn theo kiểu đuôi cá để phấn tóc tết có thể bám vào đầu. Bài đọc thêm:5 kiểu tóc xoăn dài cực đẹp cho phái đẹp
– Bước 2: Dùng kẹp tăm cố định phần tóc tết để nó không bị bung ra, phần đuôi dùng dây chun mảnh buộc gọn lại. Đọc thêm:Những kiểu tóc ngang vai đơn giản mà đẹp
– Bước 3: Thêm chút cá tính, ấn tượng cho kiểu tóc bằng việc đánh rối phần đuôi tóc tết theo từng lọn nhỏ.
– Bước 4: Cuộn phần đuôi tóc lại tạo thành búi tròn trên đỉnh đầu. Dùng kẹp tăm để cố định phần tóc búi lại. Phần tóc cuộn càng rối thì càng tạo nét cá tính riêng cho mái tóc của bạn.
Huyền Trang (Sưu tầm)