Những nguyên nhân làm tóc bạn xấu

188

(sanphamchamsoctoc) – Bạn có biết cũng như làn da, mái tóc có những phản ứng nhạy cảm với môi trường và lối sống. Sinh hoạt không điều độ cùng những thói quen không tốt sẽ gây tổn thương trực tiếp đến sức khỏe của mái tóc.

Ngày nào cũng gội đầu

Tóc hỏng có thể bắt đầu từ một vòng luẩn quẩn: ngứa đầu – gội đầu – ngứa hơn, toát dầu – gội nhiều hơn – ngứa và gầu nhiều hơn. Chất tẩy rửa trong dầu gội làm khô chân tóc, da đầu bị mất đi độ ẩm tối thiểu, đồng thời mất khả năng tái sinh lớp bảo vệ tự nhiên cho tóc và da đầu.

Cách khắc phục: Quan trọng nhất là bạn phải tìm thấy loại dầu gội Calodia phù hợp với loại tóc của mình. Sản phẩm dầu gội chứa protein và sữa, bổ sung Keratin, có chứa lượng vitamin dồi dào có khả năng làm sạch sâu với pH trung tính và giữ ẩm tốt.

Dầu gội chuẩn giúp mái tóc cân bằng độ ẩm, giảm tiết bã nhờn, không làm khô và bong tróc da. Sản phẩm có ghi rõ bổ sung protein, Calodia Keratin không có nghĩa là dành cho tiệm tóc và dân chuyên nghiệp, mà là có từng dòng chuyên sâu để người tiêu dùng được lựa chọn.

Không sử dụng xả dưỡng

Đây là một sai lầm phổ biến nhiều khi chỉ vì ngại tốn thêm thời gian hoặc sợ xả làm tăng độ nhờn tóc. Khi không dùng xả, tóc hay rối sau khi lau khô, sợi tóc cứng, khó chải, khó tạo kiểu.

Cách khắc phục: Điều cần thiết phải bỏ thêm 2 – 3 phút để dầu xả Calodia làm mềm tóc. Trong xả dòng chứa Keratin có các thành phần giàu vitamin, axit béo đặc biệt phủ hợp với tóc khô, trẻ ngọn  giúp duy trì đọ mượt mà, bóng khỏe  của tóc.

(St)