Những cách mix váy bút chì “cực chất” cho mùa đông

206

Váy bút chì – item kinh điển của thời trang luôn chứng tỏ sức hấp dẫn đối với phái đẹp bất chấp những xu hướng liên tục thay đổi theo từng mùa.

 
Váy bút chì thanh lịch và sang trọng rất thích hợp cho mùa đông bởi chúng mang lại vẻ ấm áp nhờ đồ dài hợp lý, có thể mặc kèm quần tất, kết hợp cùng áo khoác dạ để có được những set đồ chuyên nghiệp đến công sở.
Váy bút chì là một trong những món đồ cơ bản mà mọi phụ nữ nên có trong tủ đồ, đặc biệt đối với những cô nàng công sở. Váy bút chì ngay lập tức có thể đem đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng, phù hợp với môi trường từ văn phòng tới tiệc tối, trong những sự kiện quan trọng thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Váy bút chí cũng có thể giúp bạn che giấu nhược điểm: đùi to hay đầu gối củ lạc, nếu chọn độ dài thích hợp.

Váy bút chì cũng có thể mix với hầu hết các item cơ bản khác trong tủ đồ, mặc dù mùa hè việc kết hợp có thể dễ dàng và phong phú hơn nhưng thật ra mùa đông cũng có rất nhiều những item thích hợp với kiểu váy cổ điển này. Một số gợi ý nhỏ bạn có thể tham khảo:

1. Mix cùng áo len

Giống như  áo phong của mùa hè, kết hợp váy bút chì cùng áo len mang đến vẻ trẻ trung, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần thanh lịch cho các quý cô công sở. Áo len mùa đông cũng rất đang dạng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết và kiểu đan như len vặn thừng, dệt kim, mohair…

Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 3
Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 4
Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 5
Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 7
Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 8
2. Blazer

Mùa đông không thể thiếu những chiếc áo blazer, mang lại vẻ menswear đầy cá tính trong khi vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp, thanh lịch nơi công sở. Váy bút chì cũng đặc biệt rất phù hợp với những kiểu áo vest hay blazer, mix cùng áo len, sơ mi.

Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 9
Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 10
Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 11
3. Khoác dáng dài

Khoác dáng dài có thể che đấu ngay lập tức khuyết điểm cơ thể, nếu bạn hạn chế chiều cao, vẫn có thể chọn những chiếc váy bút chì ngắn đến ngang đùi, kết hợp cùng áo khác dài, boots hay giày cao gót giúp tôn vóc dáng.

Những cách mix váy bút chì "cực chất" cho mùa đông 12
Ý Nhi (Sưu tầm)