Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi

222
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 1

Những chiếc váy cưới trơn trên nền vải satin bóng bẩy sẽ giúp bạn trở thành cô dâu quyến rũ và lộng lẫy nhất năm 2014 này.

Năm 2013, những chiếc váy cưới ren với đủ biến tấu từ ren mỏng, ren đục, ren mảng to hay ren đắp… đã chiếm vị trí “thống trị” ở mọi mùa cưới Xuân/Hè, Thu/Đông. Xu hướng váy ren này đạt “cao trào” tới nỗi nó trở thành lựa chọn đầu tiên của đa số cô dâu, và dường như kể cả bạn có không phải là cô dâu vào năm đó đi chăng nữa, thì chắc chắn bạn cũng vẫn biết tới xu hướng này bởi nó xuất hiện tràn ngập trong khắp các đám cưới cũng như bộ ảnh cưới của năm. Vậy thì với những cô dâu của năm 2014, liệu các bạn có muốn tạo nên sự khác biệt giữa trào lưu đang chiếm đa số này? Nếu có, thì xu hướng mà chúng tôi gợi ý ngày hôm nay sẽ chính là quyết định đúng đắn cho ngày trọng đại nhất đời của bạn: hãy tham khảo một số mẫu váy cưới trơn.
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 1
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 2
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 3
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 4
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 5
Thông tường các cô dâu hay quan niệm rằng: ngày cưới chỉ có 1 lần trong đời. Vậy nên vào dịp thiêng liêng như vậy, bạn cần phải là người xinh đẹp, lộng lẫy nhất. Điều này thường khiến nhiều cô dâu mắc sai lầm khi sa đà vào việc chú trọng chi tiết, chọn thiết kế váy cưới cầu kì quá mức cần thiết. Hay có cô dâu thì thích “chạy theo xu hướng” – 1 thói quen của phái đẹp nói chung – nên chỉ quan tâm tới váy cưới ren nổi bật. Thế nhưng ít ai biết rằng những chiếc váy cưới trơn trên nền vải satin bóng bẩy, với những đường xếp li vô cùng khéo léo, tinh tế cũng khiến bạn trở thành cô dâu đẹp lộng lẫy nhất trong ngày cưới.
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 6Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 8
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 9Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 10
Về cơ bản, váy cưới trơn cũng rất đa dạng về kiểu dáng, và bản thân chất liệu vải satin bóng nhưng bay bổng cũng đủ để tạo cho các cô dâu vẻ ngoài sang trọng. Cũng nhờ chất liệu vải trơn đơn giản mà xu hướng này dễ dàng phù hợp với nhiều dáng người, màu da cũng như theme đám cưới khác nhau. Thêm vào đó, bạn đừng vội nghĩ rằng váy cưới đơn giản có nghĩa là sẽ kém nổi bật. Để bổ sung thêm nét cuốn hút hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới, các NTK thường chọn lọc rất kĩ càng nơi tạo điểm nhấn trên váy. Những điểm nhấn này cũng được đầu tư  cắt may tỉ mỉ, bởi chỉ cần không cẩn thận chút thôi, chúng sẽ dễ dàng bị phát hiện ra sai sót, khiến chiếc váy lập tức trở nên kém tinh tế.
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 11
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 12
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 13
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 14
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 15Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 16
Mùa cưới 2014: Váy cưới trơn lên ngôi 17
Thường thì váy cưới trơn hay được chọn nhấn nhá ở dáng suông mềm ôm nhẹ lấy 3 vòng quyến rũ của phái đẹp, hay tạo vẻ cuốn hút ngọt ngào với dáng váy quây kết hợp với đuôi cá có chút nét cổ điển sang trọng. Ngoài ra, với dáng váy xòe nhẹ nhàng, thì những đường xếp li lớn, tạo độ bồng bềnh “tựa như mây” ở chân váy mới chính là điểm nhấn khiến váy cưới trơn trông thật lộng lẫy, đẳng cấp.
Thu Yến (Sưu tầm)