Mách bạn chọn kiểu tóc đẹp cho những ngày mưa gió

144

 Những ngày mưa gió ẩm ướt kéo theo hàng tá những rắc rối phiền muộn cho chị em. Một trong số đó chính là việc chọn kiểu tóc sao cho phù hợp. Bởi lẽ mái tóc với chị em chính là thứ phụ kiện quan trọng nhất, thế nên chỉ cần “bất hòa” với thời tiết sẽ khiến mái tóc bạn dính bết, mất kiểu, mất đi vẻ quyến rũ.

Tham khảo thêm : Tạo kiểu tóc đẹp, những kiểu tóc hot nhất, kiểu tóc cho khuôn mặt bầu, tạo kiểu cho tóc ngắn.

 

Hãy cùng chuyên gia tham khảo một vài kiểu tóc cơ bản cho tóc mỗi khi trời mưa, để bạn có thể tự tin và luôn xinh đẹp khi xuống phố nhé.

1./ Kiểu tóc búi thấp

Điều quan trọng nhất khi xuống phố ngày mưa, là bạn “sở hữu” một mái tóc gọn gàng. Dẹp qua một bên những kiểu tóc xoăn lọn to lọn nhỏ, tóc ép thẳng ép cụp, tất cả những gì bạn cần là một kiểu tóc được che chắn và ít tiếp xúc với nước mưa nhất có thể. Trong trường hợp này, bạn nên ưu tiên cho những kiểu tóc búi đầu tiên.

Có rất nhiều kiểu tóc búi để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhưng hãy tránh tóc búi kiểu “cầu kỳ” với quá nhiều lọn tóc lòa xòa xung quanh. Chúng sẽ bết dính lại và tạo hiệu ứng không đẹp. Tóc búi thấp gọn gàng, búi tết, búi lận là những gợi ý hoàn hảo trong ngày mưa.

Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 1
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 2
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 3
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 4
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 5
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 6
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 7

2./ Kiểu tóc tết

Nếu như tóc búi có phần hơi trang trọng thì bạn có thể tìm tới những kiểu tóc tết đơn giản, trẻ trung. Tết tóc sẽ giúp những lọn tóc được cố định gọn gàng, hạn chế diện tích tiếp xúc với nước mưa, hơn nữa lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh lịch.

Bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu tóc tết trong ngày mưa, nhưng hiệu quả nhất vẫn sẽ là những kiểu tết cả lọn từ chân tóc. Đó có thể là tết kiểu đuôi cá, tết kiểu Pháp, Hàn Quốc… tất cả đều mang tới một vẻ đẹp rất bay bổng và lãng mạn trong ngày mưa cho bạn.

Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 8
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 10
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 11
Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 12

3./ Kiểu tóc đuôi ngựa

Nếu bạn là mẫu người thích sự đơn giản, thì những kiểu tóc búi, kiểu tóc tết sẽ là gợi ý hoàn hảo. Không những vậy, kiểu tóc đuôi ngựa còn rất hợp với những ngày mưa khi nó sẽ tạo nên sự gọn gàng, thanh thoát nhất cho bạn. Đừng sợ tóc đuôi ngựa khô khan, vì bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ như sử dụng máy làm xoăn để tạo lọn đuôi tóc, khiến bạn có diện mạo điệu đà, duyên dáng hơn. Hoặc sử dụng chính lọn tóc của mình để tạo một chiếc dây buộc xinh xắn, tóc buộc cao cá tính trendy, hay tóc buộc thấp dịu dàng, nữ tính.
Tham khảo : Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp

Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 13

 

Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 14

 

Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 15

 

Chọn kiểu tóc nào cho những ngày mưa gió 16

Ý Nhi (Sưu tầm)