Kiểu tóc đẹp cho mái tóc mỏng

200

Bên cạnh việc tìm cách chăm sóc để mái tóc dài hơn, bạn cũng có thể có những giải pháp tạm thời khác để vừa che đi khuyết điểm của mái tóc mỏng, vừa có kiểu tóc hợp với gương mặt với những gợi ý dưới đây.

Tóc cụp đuôi:

Nếu tóc bạn ngắn, lại còn bị gãy và chẻ ngọn đuôi tóc thì bạn nên cắt tóc ngang vai sau đó uốn cụp đuôi tóc. Nếu tóc quá yếu để ép cụp đuôi thì bạn có thể sấy cụp phồng cũng rất đẹp. Mái tóc này hợp với hầu hết các khuôn mặt, trừ mặt quá dài. Kiểu tóc này phủ hợp với mọi khuôn mặt.

Bạn chịu khó sấy cụp hoặc cuốn lô sẽ tạo được sóng tóc thế này.
Giúp tạo cảm giác dày dặn hơn cho tóc.
Mái tóc là giải pháp hoàn hảo cho tóc mỏng và hầu hết các lứa tuổi đều có thể để mái tóc này.

Tóc tém xoănBạn là người cá tính, Bạn luôn muốn mình nhìn khác biệt nhưng tóc quá mỏng để tạo những kiểu tóc đặc biệt thì tóc tém uốn xoăn là phù hợp nhất.

Tóc mỏng nhưng bạn vẫn muốn có sự khác biệt đầy cá tính…
Thì đây chính là kiểu tóc giành cho bạn.
Nhất là tóc bạn bị mỏng ở đỉnh đầu thì độ xoăn ngắn thế này sẽ giúp bạn che đi yếu điểm đó.

Tóc tếtTóc tết bím thực ra phù hợp cho cả tóc dày và tóc mỏng. Nếu tóc bạn bị mỏng, hãy đánh rối phần đỉnh đầu rồi tết xù ở phía dưới sẽ tạo cảm giác tóc dày hơn. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một chiếc bờm để tạo độ phồng cho tóc. Lưu ý, nếu có dùng bờm hoặc phụ kiện trên đầu thì nên chọn loại nhỏ gọn, tránh dùng phụ kiện to, rườm rà cho mái tóc mỏng.

Bạn đánh rối phần đỉnh đầu và tết tóc ở dưới.
Sau khi tết xong, bạn đẩy cuốn tóc vào trong.
Việc gấp đuôi tóc lại tạo cảm giác tóc sẽ không bị ‘đuôi chuột’, mà dày dặn đáng yêu hơn.
Bạn cũng có thể kẹp thêm một chiếc cặp hay chiếc bờm để tóc nhìn có điểm nhấn.

Tóc mái bằng :

Tóc mái bằng cắt sắt mắt sẽ tạo cảm giác tóc của bạn có độ dày hơn thường. Bạn nên uốn phồng cho tóc mái và trước khi đi ngủ nên cuốn lô để sáng hôm sau tóc mái luôn được phồng tự nhiên. Bạn nên nhớ rằng tóc mái bằng như  con dao hai lưỡi, mái bằng nếu để thẳng đuột sẽ làm tóc bạn nhìn còn mỏng hơn thực tế.

 

(st)