Đẹp toàn diện với bơ ca cao

187
Sản phẩm tự nhiên này sẽ giúp bạn khắc phục nhiều vấn đề của làn da và mái tóc. Những vết rạn xấu xí sẽ biến mất, làn da khô trở nên mềm mại, mái tóc gãy rụng sẽ trở nên bóng đẹp…
Bơ ca cao mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu, thực phẩm nhập ngoại trên toàn quốc.

Loại bơ nhập khẩu này đang được nhiều bạn gái truyền tai nhau nhờ công dụng dưỡng nhan hiệu quả. Thường xuyên sử dụng bơ ca cao bạn sẽ có làn da mềm mại và mái tóc đáng ngưỡng mộ.

 

Giảm các vết rạn trên da

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Đây là một trong những công dụng làm đẹp tuyệt vời nhất của của bơ cacao. Sản phẩm làm đẹp đến từ tự nhiên này giúp ngăn ngừa và giảm các vết rạn trên bề mặt da. Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ mang thai sử dụng bơ ca cao trong suốt thai kỳ sẽ ngăn ngừa tình trạng da rạn do bị kéo căng.

Lấy lại vẻ mềm mại cho các vùng da bị khô

Nếu bạn đang phải “chiến đấu” với vấn đề với da khô và nứt thì bơ, cacao là giải pháp khắc phục hiệu quả dành cho bạn. Áp trực tiếp bơ cacao lên mặt sẽ giúp cân bằng độ pH cho da và giúp là da được duy trì mức ẩm cần thiết. Cùng với đó, những dưỡng chất tốt cho da có trong bơ cacao sẽ mang lại cho bạn làn da láng mịn và tươi tắn.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Trong bơ cacao có chứa hàm lượng chất béo cao, vì vậy mà nó là loại mỹ phẩm xanh hoàn hảo để đem lại sự mềm mại cho các vùng da khô trên cơ thể như gót chân, khuỷu tay hay môi khô nứt nẻ. Áp trực tiếp bơ cacao, massage nhẹ nhàng lên các khu vực này, chất béo và các dưỡng chất khác sẽ ngấm sâu vào da, từ đó trả lại sự mềm mại cho vùng da này.

Giúp mái tóc mềm mượt

Bơ ca cao giống như chất làm mềm tự nhiên dành cho mái tóc. Nó cung cấp độ ẩm cần thiết giúp mái tóc mềm và không bị rối. Bên cạnh đó, những dưỡng chất quý giá có trong bơ cacao cũng giúp khôi phục “sức khỏe” cho những sợi tóc bị tổn hại do nhiệt hay do ô nhiễm không khí.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Loại mặt nạ dưỡng tóc từ bơ cacao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho mái tóc mà có khả năng kích thích sự tăng trưởng của sợi tóc. Bạn hãy thoa bơ cacao trực tiếp lên tóc, da đầu, massage nhẹ nhàng và gội đầu sạch bằng nước ấm sau 15 phút.

Thường xuyên dùng nhiệt để tạo kiểu hay nhuộm tóc là nguyên nhân chính khiến phần đuôi tóc bị khô và chẻ ngọn. Để khắc phục vấn đề này, bạn phải sử dụng dầu gội chuyên biệt cho tóc khô và trẻ ngọn, kết hợp dầu xả, sau đó thoa trực tiếp bơ cacao vào phần đuôi tóc và làm sạch tóc bằng nước ấm. Thường xuyên sử dụng loại mặt nạ này, phần đuôi tóc bị hư tổn của bạn sẽ trở lại bình thường.

Phương Anh (Sưu tầm)