Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Bergamot

417

Bergamot của Thái Lan là dòng sản phẩm tinh khiết, thành phần bao gồm bảy loại thảo dược và dầu thảo mộc được trích xuất từ thiên nhiên như lá, thân, vỏ, gốc của các loại cây có ích cho gốc tóc, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm tóc, kích thích các tuyến nội tiết dưới da và nuôi dưỡng chân tóc, ngăn rụng tóc.

dau-goi-thao-duoc-bergamot-tri-rung-toc
Dầu gội thảo dược Bergamot – Dầu gội trị rụng tóc

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Bergamot kích thích các tế bào, giãn nở các mạch máu ở da đầu và gia tăng tuần hoàn máu làm những sợi tóc yếu và hư hại được phục hồi và tái tạo từ chân tóc.

 

Tính năng ưu việt của Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Bergamot

dau-goi-tri-rung-thai-lan-bergamot
Dầu gội Bergamot Thái Lan trị rụng tóc hiệu quả sau 2 tuần
  • Một lượng dầu vừa đủ giúp thấm sâu vào chân tóc, loại bỏ nhanh chất nhờn da đầu, dưỡng ẩm, tóc khỏe và kích thích mọc tóc.
  • Lượng sử dụng tiết kiệm  chỉ bằng 1/3 so với dầu gội thông thường do không có chứa chất bột làm sệt.
  • Độ PH lbằng 6,0 (trung tính) nên khả năng tẩy cao mà vẫn an toàn cho da đầu.
  • Mùi nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu.

Loại trừ các nguyên nhân rụng tóc như: do di truyền hoặc do các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, sốt thương hàn, giang mai, viêm tuyến nước bọt, dùng thuốc giảm cân, thuốc ngừa thai, phụ nữ sau khi sinh, thuốc trị ung thư cần đến bác sĩ tư vấn, các trường hợp khác có thể sử dụng Dầu gội thảo dược ngừa rụng tóc Bergamot giúp loại bỏ các loại nấm, vi khuẩn, nuôi dưỡng chân tóc, làm cho chân tóc khỏe mạnh, giảm hiện tượng viêm chân tóc, làm thông các mạch máu dưới chân tóc, kích thích tóc mọc trở lại đen mượt tự nhiên và khỏe mạnh, nhận biết kết quả sau 30 ngày.

Xuất xứ: Thái Lan 

Dung tích: 200ml & 100ml

 

 

Cần tìm NPP mỹ phẩm, đại lý bán mỹ phẩm trên toàn quốc, cơ chế hấp dẫn !   

– See more at: http://myphamminhanh.com/