Chăm sóc tóc với Keratin chiết xuất từ thiên nhiên

220

Liệu pháp phủ Keratin sử dụng sức nóng của công cụ làm đẹp để chăm sóc, làm thẳng mượt hoặc xoăn nhẹ, giúp mái tóc trở nên quyến rũ.

Keratin có nhiệm vụ làm đầy các khoảng trống trong biểu bì tóc khi chúng bị gẫy, hư hỏng, xơ rối. Liệu pháp này được thực hiện bằng cách hòa trộn keratin tổng hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc, sau đó sử dụng sức nóng của công cụ làm đẹp để chăm sóc, làm thẳng mượt hoặc xoăn nhẹ mái tóc. Phương pháp này giúp giữ kiểu lâu, tóc bóng và mềm mại sau khi tạo kiểu tại salon.

.hinh-1480-316010-1368279271_500x0.jpg?w=600

 

Dù bạn đến salon tần suất như thế nào, mái tóc của bạn vẫn sẽ bóng đẹp, mượt mà trong khoảng 1 tháng với liệu pháp phủ keratin. Chi phí của phương pháp này ở nước ngoài rất cao, nhưng vẫn được nhiều ngôi sao Hollywood như : Britney Spears, Nicole Richie, Ashley Tisdale, Halle Berry… ưa chuộng.

Rất nhiều phụ nữ thành đạt, đặc biệt thích kem ủ tóc chuyên nghiệp của Calodia Keratin vì không tạo cảm giác nhờn rít, Keratin kết hợp với dưỡng chất Protein sữa, Axit hữu cơ có trong Hấp phục hồi tóc, cân bằng độ PH của sợi tóc, giữ cho mái tóc mượt mà và nảy sóng.

Chi phí bỏ ra cho 1 lần hấp phục hồi rẻ hơn nhiều so với nước ngoài, dù làm tại nhà hay tại Salon tóc chuyên nghiệp làm cho dòng sản phẩm Calodia Keratin trở nên gần gũi hơn với tất cả phụ nữ Việt.

Sự khác biệt của Dòng sản phẩm Calodia Keratin, chứa thành phần Keratin cô đặc, chiết suất từ thiên nhiên giúp cho tóc dẻo dai, mềm mượt tự nhiên. Mái tóc như được tiếp thêm năng lượng nên chỉ hai tuần sau khi sử dụng sản phẩm, mái tóc sẽ có chuyển biến tích cực, trở nên mượt mà hơn. Ngoài ra, dòng sản phẩm Calodia keratin còn mang cho bạn hương thơm sang trọng, quý phái.

Bạn có thể làm đẹp với  Calodia Keratin với 4 bước đơn giản sau:

– Dùng bộ gội xả chuyên nghiệp Calodia keratin mỗi ngày.

– Ủ tóc mỗi tuần một lần bằng dầu hấp phục hồi Keratin, hấp nóng thời gian 10 – 15 phút, hấp lạnh 25 – 30 phút.

– Xả sạch tóc và massage nhẹ nhàng trong vài phút nhằm thư giãn cho da đầu, đẩy mạnh quá trình đưa Keratin vào sâu trong lõi tóc.

– Bạn có thể sử dụng Uốn KeratinDuỗi Keratin để tạo kiểu như ý muốn (làm tại Salon tóc Chuyên nghiệp).

Phương Anh