Chăm sóc tóc – Bí quyết dùng kem xả và xịt dưỡng chăm sóc tóc đơn giản

329
Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Calodia 250ml
Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Calodia - Sản phẩm của Mỹ Phẩm Tóc Calodia

Những bí quyết chăm sóc, phục hồi tóc thật đơn giản, dễ thực hiện với kem xả khô Romacy và xịt dưỡng Calodia nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho mái tóc của bạn.

Xit-duong-phuc-hoi-toc-Calodia
Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Calodia

Tham khảo dòng sản phẩm dành cho tóc hư tổn : Bộ gội xả phục hồi, Hấp phục hồi Keratin, Tinh dầu Argan, Xịt dưỡng phục hồi

Sử dụng kem xả, xịt dưỡng với tóc là một trong những cách chăm sóc tóc được phái đẹp ưa thích nhất. Trên thực tế, kem xả, xịt dưỡng có thể giúp bạn tránh da đầu ngứa, gầu, phục hồi cho tóc hư tổn, khô xơ và giúp mái tóc bạn đẹp, chắc khỏe hơn mỗi ngày. Dưới đây sẽ là 5 bí quyết nho nhỏ giúp bạn làm chủ mọi tính năng từ lọ kem xả, xịt dưỡng của mình.
xa-kho-duong-toc-romacy
Xả khô dưỡng tóc Romacy – Sản phẩm chăm sóc tóc luôn chắc khỏe
1./ Chải đều lên tóc ướt
Đây là bí quyết chăm sóc tóc rất đơn giản, tạo một lớp vỏ bọc bằng dầu xả để bảo vệ mái tóc của bạn. Sau khi gội sạch đầu, lau khô tóc để tránh việc lớp kem xả sẽ bị pha loãng. Tiếp đó, cho ra tay một lượng dầu xả nhất định và nhúng vào đó một chiếc lược nhỏ, sử dụng chiếc lược này để chải và tạo kiểu cho mái tóc bạn. Cách này sẽ giúp cho kem xả được phân phối đều từ ngọn tóc đến chân tóc, giúp mang đến hiệu quả cao nhất cho mái tóc của bạn.
cach-cham-soc-mai-toc-kho-xo-che-ngon
Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Calodia Chăm Sóc mái tóc hoàn hảo
2./ Massage tóc và da đầu
Cũng giống như da trên cơ thể, da đầu của bạn rất dễ bị khô vào mùa đông. Và bởi vì bạn không thể sử dụng kem dưỡng ẩm, kem nẻ cho da đầu, bạn cần một cách khác đơn giản hơn để loại bỏ lớp da chết. Cách này thật ra rất đơn giản, lấy một chút dầu xả ra tay và xoa đều lên tóc, lên da đầu. Việc tiếp theo bạn cần làm là massage nhẹ nhàng da đầu, dùng ngón tay xoa nhẹ theo hình tròn và chắc chắn rằng mình không bỏ sót một milimet nào. Bí quyết này sẽ giúp cho da đầu bạn tiết thêm chất dầu, da chết được loại bỏ một cách dễ dàng.
Giải Pháp chăm sóc tóc uốn ngay tại nhà
Giải Pháp chăm sóc tóc uốn ngay tại nhà
3./ Xịt đều lên tóc ướt
Các loại xả khô, xịt dưỡng không cần thiết phải gội sạch ngay lập tức, chúng có thể giúp mái tóc bạn mềm mại, vào nếp cả ngày. Nhưng bạn có biết, dầu dưỡng dạng xịt còn giúp tạo nên một “lớp nền” hoàn hảo cho mái tóc xoăn? Chỉ cần xịt một chút sau khi bạn gội, chải mượt rồi tết các lọn tóc lại. Sau khoảng vài tiếng hoặc 1 giấc ngủ, tháo những lọn tóc ra và bạn đã có ngay một mái tóc xoăn mềm mại, bồng bềnh nhưng vẫn chắc khỏe và không bị khô như dùng máy làm xoăn.
Giải Pháp chăm sóc tóc nhuộm ngay tại nhà
Giải Pháp chăm sóc tóc nhuộm ngay tại nhà
4./ Giúp tóc khô cứng trở lên mượt mà
Mái tóc khô, cứng, xơ xác thường gây nhiều khó khăn trong việc tạo kiểu tóc. Trong trường hợp này, hãy sử dụng kem xả khô Romacy, xịt dưỡng. Chúng giúp mái tóc bạn trở lên mềm mại, mượt mà hơn ngay cả khi bạn đã mất hy vọng vào mái tóc xơ như rơm của mình. Ngoài ra, dầu gội khô còn giúp tóc bạn vào nếp dễ dàng và định hình mái tóc gần như là cả ngày.
Giải Pháp chăm sóc tóc duỗi ngay tại nhà
Giải Pháp chăm sóc tóc duỗi ngay tại nhà
5./ Hành trang mang theo bên mình
Bỏ vào túi xách của bạn 1 chai xịt dưỡng, lúc nào cũng mang theo mình là một ý hay để bạn có thể kiểm soát mái tóc mọi lúc mọi nơi. Tóc thừa, tóc mai, tóc xơ, hay những kiểu tóc phức tạp và dễ rối, mất nếp như tóc búi, tóc tết…vv.. tất cả đều có thể được giải quyết với một chút xịt dưỡng Calodia.
Phương Anh (st)