Các kiểu tóc nhanh cho ngày đi làm muộn

Làm thế nào để vẫn tươm tất, xinh đẹp mà không bị muộn làm? Hãy tham khảo những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện dưới đây nhé!

391
Cach-tet-toc-dep-don-gian-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2020
Cách tết tóc đẹp đơn giản được ưa chuộng nhất năm 2020

Làm thế nào để vẫn tươm tất, xinh đẹp mà không bị muộn làm? Hãy tham khảo những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện dưới đây nhé!

Cach-tet-toc-dep-don-gian-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2020
Cách tết tóc đẹp đang được ưa chuộng nhất năm 2020
Chắc hẳn, bất cứ ai trong số phụ nữ chúng ta đều đó có ít nhất 1 lần từng thức dậy muộn vào buổi sáng, và sau đó cuống cuồng lên với đủ kiểu ao quần, phấn son sao cho không trễ giờ đi làm mà diện mạo vẫn phải tươm tất. Đã có quá nhiều bài viết về cách trang điểm sao cho nhanh, gọn và đẹp khi bạn vội rồi, hôm nay chúng ta sẽ không nói đến nó nữa mà sẽ là tạo kiểu tóc thế nào vừa đẹp, vừa nhanh. Hẳn bạn đã ngấy ngán với tóc xõa, tóc buộc đuôi ngựa mỗi khi muộn làm rồi phải không? Vậy thì đây chắc chắn là một bài viết dành cho bạn đấy.

1. Tóc lọn xoắn buộc nửa: Lấy phần tóc ở giữa đầu rồi kẹp đẩy lọn tóc lên để tạo đồ phồng, Xoắn hai lọn tóc còn lại ở hai bên rồi cố định bằng cặp tăm

2. Tóc đuôi ngựa cách điệu
Buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường.
Dùng ngón tay tạo một lỗ nhỏ ở chân tóc.

Lại dùng tay lộn phần đuôi ngựa vào bên trong lỗ nhỏ đã vạch sẵn. Lưu ý chỉ đưa vào khoảng 1/3 đến 1 nửa chiều dài của đuôi ngựa

3. Tóc búi lệch
Buộc tóc lệch một bên
Dùng một chiếc chun buộc tóc dày và tròn như trong hình, luồn tóc vào bên trong lỗ của chun

Phần đuôi tóc ở trong lỗ, bạn dùng tay kéo dần ra sao cho phần tóc đấy dần phủ kín chiếc chun, vừa làm vừa lộn chun lại.

Tiếp tục lộn cho tới khi búi tóc này đến sát mang tai.

Cố định những lọn tóc thừa bằng cặp tăm

Chúc các bạn thành công và may mắn !
( St)