Giới Thiệu

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Lodia, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình là Công ty phân phối dòng mỹ phẩm chất lượng và mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của LODIA trước khi đưa ra thị trường đều được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Với chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, để đưa ra thị trường những sản phẩm có  tính năng nổi trội, khác biệt, thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Ngoài ra, Lodia hướng tới việc tìm kiếm một thế mạnh khác biệt so với thương hiệu khác cùng lĩnh vực.

Trong mọi hoạt động, Lodia đi theo một hướng đồng nhất bắt nguồn từ : Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Mục tiêu. Đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Lodia Health & Beauty !

TẦM NHÌN :

1/ Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước:  LODIA tập trung xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, giúp đưa sản phẩm Lodia và  thỏa mãn nhu cầu làm đẹp chính đáng tới từng người dân Việt,

2/ Hướng tới mục tiêu lọt vào top 10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất Việt nam :

“Chân, Thiện, Mỹ” luôn là những giá trị cao đẹp trong xã hội, bởi vậy làm đẹp là một nhu cầu tự nhiên của con người, là khát vọng chính đáng của mỗi người và cấp thiết hơn khi cuộc sống của cá nhân và xã hội ngày càng phát triển.

Việt Nam đang trở thành thị trường tiềm năng về nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nhu cầu thỏa mãn lợi ích bằng những Sản phẩm An toàn,chất lượng đạt chuẩn.

Chính nhu cầu đó, Lodia Cosmetic không ngừng cải tiến Chất lượng, mẫu mã sản phẩm hướng tới Mục tiêu lọt vào TOP 10 thương hiệu Mỹ Phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam trong năm 2020.

3/ Xây dựng 1 thương hiệu Việt vươn ra Thế Giới: Bằng khát vọng vươn xa, chiến lược phát triển bền vững, Lodia luôn phấn đấu trở thành thương hiệu Mỹ phẩm mang tầm vóc Quốc Tế cả về hệ thống bán lẻ, cũng như chất lượng, mẫu mã Sản phẩm đạt chuẩn.

SỨ MỆNH :

1/ Đưa ra thị trường sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế:

Mỹ phẩm Lodia luôn mong muốn mang lại cho khách hàng Việt nam những lợi ích tuyệt vời từ tất cả những dòng sản phẩm đưa ra thị trường.

Do đó, tất cả sản phẩm đưa ra thị trường đều sử dụng nguyên liệu, công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp chính đáng của  khách hàng Việt Nam.

2/ Giúp Phụ Nữ Việt trở nên xinh đẹp hơn :

Lấy ý tưởng làm đẹp từ những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm là đẹp chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Mẫu mã sản phẩm sang trọng, thông điệp rõ ràng, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý giúp Phụ nữ Việt thỏa mãn nhu cầu làm đẹp chính đáng của mình.

3/ Giúp hệ thống NPP của Lodia có thu nhập ngày càng cao và có cơ hội phát triển sự nghiệp Kinh Doanh riêng của mình.

Lodia luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi Cam kết tạo những điều kiện tốt nhất giúp NPP và các đối tác luôn gia tăng giá trị lợi nhuận của mình.

Tạo ra môi trường làm việc năng động, đào tạo chuyên nghiệp giúp NPP và các đối tác phát triển hệ thống kinh doanh của mình nhanh chóng và bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA LODIA

TÍN: Đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí bảo vệ thương hiệu LODIA

TÂM: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,

SÁNG: Không ngừng Sáng tạo, tạo giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm LODIA đưa ra thị trường,

TỐC: Đạt tốc độ nhanh nhất trong mọi Hành Động: Bán hàng, Phục vụ và Cải tiến.

KỶ: Tuân thủ Kỷ Luật của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao,

ĐỒNG: Đồng lòng xây dựng thương hiệu Lodia phát triển thịnh vượng, với phương châm “ Đoàn kết tạo sức mạnh”.

MỤC TIÊU :

Giúp hệ thống đại lý, nhà phân phối của Lodia có cuộc sống viên mãn hơn.