Salon New Style địa chỉ làm tóc đẹp ở TP Huế

82
salon-new-style-tiem-lam-toc-dep-va-uy-tin-o-tp-hue
Salon New Style Tiệm Làm Tóc Đẹp và Uy Tín Ở Tp Huế

Salon New Style địa chỉ làm tóc đẹp ở TP Huế, luôn đón đầu những xu hướng thời trang tóc, kỹ thuật hiện đại, phục vụ tận tình chu đáo, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Bạn đang muốn làm mới bản thân, thay đổi kiểu tóc của mình nhưng lại phân vân không biết chọn lựa salon tóc uy tín, thì Salon New Style là gợi ý tuyệt vời nhé

salon-new-style-noi-lam-toc-dep-o-hue
Salon New Style nơi làm tóc đẹp ở Tp Huế

Với hơn 12 năm phát triển, Salon New Style bằng sự đầu tư nghiêm túc đầy tâm huyết để mang lại những Kiểu Tóc Đẹp hợp thời trang, sự hài lòng của khách hàng và tăng uy tín trong ngành làm đẹp.

salon-new-style-noi-lam-toc-dep-o-tp-hue
Salon New Style nơi làm tóc đẹp ở Tp Huế

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, về kỹ năng, tay nghề, Salon New Style luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ làm tóc tốt nhất cho khách hàng.

salon-new-style-duoi-toc-dep-o-tp-hue
Salon New Style Duỗi tóc đẹp ở Tp Huế

Kim chỉ nam cho hành động của Salon New Style là được Chị Em ở Huế đánh giá đây là nơi làm tóc đẹp, uy tín và luôn theo kịp xu hướng thời trang tóc.

salon-new-style-nhuon-toc-dep-o-tp-hue-3
Salon New Style nhuộn tóc đẹp ở Tp Huế

Vậy thì tại sao chúng ta không gửi gắm mái tóc của mình đến một địa chỉ làm tóc uy tín tại Tp Huế, để tạo nên sức hút riêng của mình nhỉ?

salon-new-style-nhuon-toc-dep-o-tp-hue-2
Salon New Style nhuộn tóc đẹp ở Tp Huế

Salon New Style với không gian thoáng mát, không quá ồn ào, náo nhiệt chị em vừa được chăm sóc tóc đẹp, vừa thư thái, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

salon-new-style-uon-toc-dep-o-tp-hue-1
Salon New Style uốn tóc đẹp ở Tp Huế

Đến với Salon New Style địa chỉ làm tóc đẹp ở Tp Huế, khách hàng sẽ được các chuyên gia tại đây tư vấn chọn kiểu tóc, màu tóc nhuộm phù hợp với khuôn mặt và thể hiện được cá tính cũng như phong cách riêng biệt.

salon-new-style-uon-toc-dep-o-tp-hue-2
Salon New Style uốn tóc đẹp ở Tp Huế

Bạn là cô nàng cá tính thích “bay nhảy” có thể chọn cho mình mái tóc ngắn trẻ trung với nhiều biến tấu khác nhau như tóc bob, tóc uốn cúp, tóc ngang vai uốn xoăn, với sự biến chuyển màu sắc uyển chuyển làm cho màu tóc nhuộm trở nên thăng hoa.

salon-new-style-cat-toc-dep-o-tp-hue
Salon New Style cắt tóc đẹp ở Tp Huế

Salon New Style đã có giải pháp cho bạn, đẹp tự nhiên không lo hư tổn với kỹ thuật nhuộm phục hồi giúp tóc khỏe, đẹp hơn.

salon-new-style-noi-lam-toc-dep-o-tp-hue
Salon New Style nơi làm tóc đẹp ở Tp Huế

Đến với Salon New Style bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm tóc đẹpchăm sóc tóc chuyên nghiệp, bằng những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, mang lại những giá trị đích thực và thỏa mãn những kỳ vọng của bạn.

salon-new-style-dia-chi-lam-toc-uy-tin-o-hue
Salon New Style địa chỉ làm tóc uy tín ở Huế

Salon New Style địa chỉ làm tóc đẹp ở TP Huế chuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng và tốt nhất cho khách hàng như: CALODIA, LODIA, ROMACY, giúp bạn thỏa sức tạo kiểu nhưng mái tóc vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và chắc khỏe.

salon-new-style-dung-san-pham-cham-soc-toc-chinh-hang
Salon New Style dùng sản phẩm Chăm Sóc Tóc Chính Hãng

Ngoài ra, Salon New Style thường xuyên mở những lớp học nghề tóc tại Huế, dạy nghề tóc cho những học viên đăng ký và theo học. Học viên có thể theo học tạo mẫu và cắt tóc cho cả nam và nữ từ cơ bản đến nâng cao tại đây.

salon-new-style-day-nghe-toc-o-tp-hue-1
Salon New Style dạy nghề tóc ở Tp Huế

Chương trình học nghề tóc tại Salon New Style bao gồm cắt tóc nam nữ, các kỹ thuật liên quan đến hóa chất như uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc,đảm bảo cho học viên có thể làm được bất cứ yêu cầu nào của khách hàng khi mở Salon Tóc.

salon-new-style-day-nghe-toc-o-tp-hue-2
Boss Salon New Style dạy nghề tóc uy tín ở Huế

Boss Salon New Style chia sẻ “Sau khi các học viên ra mở Salon tóc, vẫn liên tục được cập nhật Xu Hướng, những Kỹ Thuật mới hàng năm hoàn toàn Miễn Phí.

Điều đặc biệt nữa, trong quá trình Học Nghề Tóc tại Salon New Style, học viên được hỗ trợ dụng cụ, hóa chất thực hành cũng hoàn toàn miễn phí. “Tất cả các bạn Học Nghề Tóc ở Huế khi ra mở Salon Tóc, đều được hỗ trợ riêng tại Salon, còn các học viên ở xa được cập nhật kiến thức trong Group riêng” Boss Salon New Style chia sẻ.

salon-new-style-day-nghe-toc-o-tp-hue-3
Boss Salon New Style đang dạy học viên cắt tóc

Nếu bạn đam mê nghề tóc muốn tìm nơi học nghề tóc ở Huế, hãy liên hệ Người Thầy đầy tâm, đức này.

Thông tin dành cho bạn:
SALON NEW SLTYLE
Địa chỉ: 100 Đặng Thái Thân, Phường Thuận Hòa, Tp Huế.
Điện thoại: 0376 741 717 – 0979 131 900
Facebook : Salon New Style