Giao lưu kỹ thuật và trải nghiệm mỹ phẩm tóc Calodia

341

Ngày 09/09/2014 tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH XNK Thương mại Dịch vụ Minh Anh – Nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Calodia, đã tổ chức buổi giao lưu kỹ thuật và trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn Calodia đến từ Italia.

Phục hồi tóc hư tổn calodia

Đông đảo các NTM tóc đến từ Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Ninh Thuận, An Giang, Kiên Giang,…cùng đại diện Tạp Chí Thời Trang Trẻ đã về tham dự chương trình.

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 2-sanphamchamsoctoc.com
Chia sẻ kỹ thuật Calodia 3-sanphamchamsoctoc.com
Chia sẻ kỹ thuật Calodia 4-sanphamchamsoctoc.com

Sản phẩm phục hồi tóc calodia

Sau lời giới thiệu của đại diện Công ty Minh Anh, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc như: NTM Ngọc Hùng Long Xuyên, Xuân Nữ, Hoàng Nhung đến từ nhãn hàng Calodia (Italia) đã thể hiện sự điêu luyện về kỹ thuật Uốn, DuỗiPhục hồi tóc hư tổn.

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 6-sanphamchamsoctoc.com

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 7-sanphamchamsoctoc.com

 NTM Ngọc Hùng Long Xuyên giới thiệu về dòng sản phẩm chăm sóc tóc Calodia: Hấp phục hồi Keratin, thuốc Uốn Keratin, thuốc Duỗi Keratin không mùi, không hại da tay và hương Cafe độc đáo,…Sản phẩm phục hồi tóc

NTM Ngọc Hùng Long Xuyên

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 9-sanphamchamsoctoc.com

Không khí làm việc chuyên nghiệp, thân thiện bao trùm cả hội trường. Không giống như một buổi trình diễn, buổi Giao lưu kỹ thuật và trải nghiệm Mỹ phẩm tóc Calodia là cơ hội giao lưu học hỏi, tất cả các kỹ  thuật đều được thực hiện trực tiếp tại hội trường và được diễn giải tỉ mỉ cho các nhà tạo mẫu tóc tiện theo dõi. Với những khúc mắc, cố vấn kỹ thuật Calodia – NTM Ngọc Hùng Long Xuyên luôn nhiệt tình giải đáp ngay khiến những người tham gia đều rất hài lòng.    

Sản phẩm phục hồi tóc tốt nhất  Chia sẻ kỹ thuật Calodia 11-sanphamchamsoctoc.com

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 12-sanphamchamsoctoc.com                                            

NTM Hoàng Nhung trao đổi cùng các NTM về kỹ thuật phục hồi trước và sau khi Uốn, Duỗi bằng sản phẩm hấp phục hồi Keratin

NTM Hoàng Nhung CMT8

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 15-sanphamchamsoctoc.com

Các NTM tóc cùng trải nghiệm dòng sản phẩm phục hồi Calodia.

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 17-sanphamchamsoctoc.com

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 19-sanphamchamsoctoc.com

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 21-sanphamchamsoctoc.com

Khi những mái tóc Uốn, Duỗi và Phục hồi hoàn thành, các chuyên gia cùng người mẫu xuất hiện trở lại sân khấu để các nhà tạo mẫu tóc có thể ngắm lại những thành quả mà họ cùng nhau trao đổi và thực hiện.

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 22-sanphamchamsoctoc.com

Chia sẻ kỹ thuật Calodia 24-sanphamchamsoctoc.comChia sẻ kỹ thuật Calodia 26-sanphamchamsoctoc.com

Buổi giao lưu kỹ thuật và trải nghiệm Mỹ phẩm tóc Calodia kết thúc với những phần quà ý nghĩa và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham  gia.

Add